Chọn kiểu gõ: AUTO [F9] VNI TELEX VIQR VIQR* Tắt Kiểm tra chính tả Bỏ dấu kiểu cũ
Thư ngỏ gửi quý phụ huynh đóng góp trồng cây và mua âm thanh cho trường mới
  • Trang chủ
  • Diễn đàn
  • Tìm kiếm
  • Diễn đàn
  • Lịch
  • Thành viên
  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • Hộp Thư
Trang: [1]   Xuống
In
Tác giả Chủ đề: Thư ngỏ gửi quý phụ huynh đóng góp trồng cây và mua âm thanh cho trường mới  (Đọc 4448 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Mr But
nguyenvandien
Quản trị viên
Thành viên kỳ cựu
*


Giới tính: Nam

Lớp: 12A2
Trường: Đông Thụy Anh - Thái Bình
Khoá: 1993 - 1996

Bài viết: 1296
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 222
-Nhận được: 844
Điểm thưởng: 1

Offline Offline
luahongyeu Email
« vào lúc: 07 Tháng Một, 2010, 08:10:47 PM »
Kính gửi: Các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường

Trước hết, nhân dịp năm mới 2010, thay mặt Hội đồng giáo dục và các em học sinh trong toàn trường, xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới gia đình các bậc phụ huynh. Xin cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã ủng hộ các kế hoạch dạy và học của nhà trường, quản lý và động viên con em mình học tập và vì một ngôi trường đang trên đà phát triển.
Kính thưa các bậc phụ huynh!
Như nhiều quý phụ huynh đã biết, được sự quan tâm của UBND tỉnh, sở GD – ĐT, UBND huyện Chơn Thành, trường THPT Chơn Thành đã được xây dựng mới tại khu hành chính huyện. Cơ ngơi mới của trường được xây dựng theo quy hoạch trường chuẩn Quốc gia với đầy đủ các phòng chức năng, đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất cho con em chúng ta học tập. Nhìn từ xa, cơ ngơi của trường thật khang trang bề thế. Hiện nay, công trình đã hoàn thiện khoảng 80%, trong thời gian tới sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng.
Tuy nhiên, có một vấn đề mà Ban giám hiệu chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ chung tay của các bậc phụ huynh. Đó là, cơ ngơi thì rất khang trang, song thiếu hẳn cây xanh, bóng rợp, thiếu cây xanh sẽ mất đi mỹ quan nhà trường, bởi nhà trường là phải có màu xanh và bóng rợp của cây, cũng như chưa đảm bảo một ngôi trường thân thiện. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh hiện tại đã quá cũ kỹ, không đáp ứng được nhu cầu tuyên truyền, tổ chức các hoạt động khi chuyển ra trường mới. Nhà trường rất muốn khi ra cơ ngơi mới sẽ đầu tư trồng nhiều cây xanh, làm sao trong thời gian sớm nhất có bóng mát cho các em học sinh học tập vui chơi, nhà trường sẽ có một dàn âm thanh đảm bảo yêu cầu cho việc triển khai nhiệm vụ dạy và học cũng như cho các em tham gia các hoạt động.
Để thực hiện dự định trên, đòi hỏi một nguồn kinh phí khá lớn, trong điều kiện nhà trường luôn phải dựa vào nguồn kinh phí ngân sách nhà nước cấp thì nhà trường không thể có đủ kinh phí để thực hiện. Với tinh thần xã hội hóa giáo dục, mong muốn tất cả quý thầy cô giáo, các cựu học sinh, các em học sinh đang học, các bậc phụ huynh cùng chung tay đóng góp cho ngôi trường THPT Chơn Thành, Ban giám hiệu nhà trường xin gửi thư ngỏ này tới toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, kêu gọi quý vị chung tay chia sẻ những khó khăn với nhà trường, cùng đóng góp trồng cây và trang bị âm thanh cho ngôi trường mới. Trên tinh thần đó, nhà trường mong muốn mỗi bậc phụ huynh ủng hộ số tiền là 50.000 (Năm mươi ngàn đồng), số tiền này được sử dụng mua cây xanh, trang bị dàn âm thanh, trang bị các vật dụng phục vụ cho học sinh.
Nhà trường rất mong đón nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự đóng góp của quý vị là nguồn ủng hộ động viên rất lớn, vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người. Với sự đóng góp của quý vị, chúng ta cùng tin tưởng trong thời gian ngắn, ngôi trường THPT Chơn Thành sẽ rợp bóng cây xanh, phong trào hoạt động của nhà trường ngày càng lớn mạnh. Nhà trường xin ghi nhận mọi sự đóng góp của phụ huynh.
Xin trân trọng cảm ơn!
                        HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                                              PHAN MINH CHÁNH
Logged
Chữ ký của Mr But
Trang: [1]   Lên
In
Chuyển tới: