Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôi

(1/1)

S.Mod L:
Cách đây 2 ngày, Kênh 14 đã đưa lên 1 tít rất shock "Cư dân mạng xôn xao với ảnh ăn chơi "quá đà" của Ngọc Trai". Có ý kiến cho rằng Trai vậy ăn chơi quá, thôi không hâm mộ nữa( hay tại thấy zai đẹp có bồ nên mấy bạn mất hy vọng đó, tui nghi lắm chớ), sao mà làm vậy thì bất cẩn quá, không nên để lộ vậy, hay là tạo scandal để nổi tiếng đây?,... Mình thì thấy không có chuyện gì phải phán bạn Trai thế này thế nọ qua chỉ 2 tấm hình được hết. Mấy bạn phán đó mấy ai coi nhiều hơn 2 tấm đó rồi? Bài báo này mình đọc cách đây trên mạng gần nửa năm rồi nhưng bây giờ Kênh 14 mới post lại, bài nguyên mẫu thực chất đến 5,6 tấm lận, là bạn Phụng với bạn Trai là nhân vật chính. Phải chăng Kênh 14 cố tình xóa bớt để tăng độ hot của tít?

Riêng mình thì đã coi hơn nghìn tấm hình của 2 bạn này rồi, trên facebook ấy, người ta public for everyone nên đừng có dùng chữ lộ, nghe lén la lén lút, thấy mà ghê! Bạn Trai bạn đó lớn rồi, đâu phải chỉ là Quý Ròm của mấy bạn cả đời được, mà huống hồ mấy bạn có hâm mộ người ta đến chết đâu mà đòi hỏi người ta thay đổi cách sống cho vừa lòng bạn? Người ta lớn rồi, chín chắn, cá tính, đẹp trai, mặt mụn, trường thành, và biết yêu nhé.

Tình cảm bạn Trai và Phụng hoàn toàn trong sáng, không có cái gọi là công nghê PR dỏm lòm của VPOP Việtnam. Tình cảm bạn Phụng với Trai đã gần một năm rưỡi rồi. Hai người quen nhau 2,3 tháng thì bạn Phụng phải bay đi Mỹ du học, cái này gọi là chuyện tình éo le nè. Mặc dù xa nhau nhưng chả ai có người mới hay xung đột gì hết, hai người vẫn yêu thắm thiết. Long distance relationship là đạt được lâu như hai bạn là thiệt tình mình ngưỡng mộ lắm, vì chính bản thân mình chẳng thể nào làm được mà.

Bạn Phụng thì cứ mỗi nghỉ lễ của Mĩ là bay về đi chơi với bạn Trai, tiền vé máy bay đâu phải rẻ, nhưng nhớ nhau quá không lẽ ngậm bồ hòn. Mình khoái chỗ mỗi lần bạn Phụng về VN là có đống hình để xem, cặp đôi này tếu cực, có lúc chu mỏ nhìn cứ như anh em. Hai người còn nhờ anh Thịnh chụp cả một bộ hình ở Phú Mỹ Hưng nữa, cực dễ thương. Bạn Phụng vẽ tranh tặng Valentine nè, rồi bữa tổ chức sinh nhật cho nhau, thật sự thì đây là một tình yêu rất đẹp.
Nói ra thì ai cũng nghĩ đây là chuyện tình trong mơ, lãng mạn, mơ mộng nhưng đó là khía cạnh phía ngoài, người từng trải hoặc người trong cuộc hiểu rằng đó là nỗi cô đơn. Mình thấy thông cảm với bạn Phụng, cứ hằng ngày ngồi gậm nhấm nỗi nhớ bạn Trai ở Mỹ, chẳng thể làm gì hết, mà cũng không có hứng thú làm gì hết, tại thiếu bạn Trai. Chỉ chờ đến giờ là gọi điện kêu bạn Trai dậy đi làm nè, ngồi trên net chờ bạn Trai, cố học để về với bạn Trai, vẽ lại những tấm hình hai người chụp, ôm Teddy bạn Trai tặng,.... Những ai dõi theo facebook của bạn Phụng thì sẽ hiểu được tình cảm của hai người thôi. Qua những dòng status, notes của bạn Phụng, mình hiểu rằng yêu đã làm cho bạn Phụng trưởng thành hơn rất nhiều, từ cách ăn nói đến cách suy nghĩ.


Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôi

Phụng vẽ đó

Về phía bạn Trai thì do công việc nên cũng không cập nhật stt nhiều, nhưng thỉnh thoảng vẫn ghi lên facebook "Hunnie giận tui rồi, Hunnie tui hok thương tui nữa", mình đoán chắc là để chọc cho bạn Phụng cười, nói thiệt bạn Trai này tếu thấy sợ, bản mặt thì như ông anh tui, mà cái tính cũng lóc chóc lóc chóc, pótay. Ông anh tui với ông Trai này giống nhau ghê, không chừng tui em thất lạc của ông Trai.
Còn những sao bình luận về hình ảnh bạn trai thì mình không đồng tình với Tâm Tít tẹo nèo, chả nhớ con mẻ nói gì nhưng mình ghét Tâm Tít và nhiều VPOP sao lắm. "Tâm sẽ không chọn cho mình lối sống đó,...." Thử hỏi con gái khi yêu ai không muốn hét lên cho cả thế giới nghe " Tui đang yêu nè", đặc biệt là yêu người nổi tiếng nữa. Tình yêu hai người đẹp như thế, không chụp hình lúc nó diễn ra thì để sau này nuối tiếc vì chưa kịp chụp à? Rồi không lẽ phải yêu trong âm thầm hả? Dù gì 2 người đó cũng chỉ là con người bình thường, một đứa con nít có búp bê đẹp rất thích đem khoe, một người già có đứa cháu thì la mọi người nghe. Còn người trẻ đơn giản là khoe tình yêu của mình đẹp đến đâu thôi.
If you never lie, you never have to remember anything.
Cuộc sống là cuộc sống, tình cảm là tình cảm. Nếu muốn cuộc sống đó là của mình thì phải thành thật và thẳng thắn thôi. Trai đã chọn đúng khi công khai mọi thứ như thế, đơn giản vì đó là cuộc sống của Trai thôi. Mình nghĩ Trai đang sống rất hợp thời và lành mạnh, biết thời thượng nhưng không hề đánh mất bản thân. Như bạn Phụng từng nói, không lẽ đến đừng tuổi này chán chán mà còn đi Đầm Sen, đi Suối Tiên. Đi bar đơn giản chỉ để nhảy và giao lưu thôi, có người chọn thuốc chích, nhưng đó không phải cách sống bạn Trai và Phụng chọn. Chẳng phải nên sống và yêu hết mình sao? Ai không có can đảm làm thì để hai bạn này làm đi.

 Chỉ lẳng lẽ dõi theo, lặng lẽ ủng hộ, hoặc lặng lẽ bất đồng đi. Nhưng đừng bôi nhọa một tình yêu đẹp.


Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôi

Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôi

Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôi

Lưu ý: Bạn Phụng vẽ for Valentine :)

 

Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôi

Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôi


Võ Ngọc Trai + Bùi Ngọc Phụng = Đẹp đôiP/S: Mình chỉ là một người trong friendlist bạn Phụng, thỉnh thoảng bấm like lên post bạn, và bất đồng khi mọi người phán xét 2 người như thế. Đâu ai muốn yêu trong đau khổ, vậy thì để con ta yêu hạnh phúc đi mấy má. Vào facebook search nick Võ Ngọc Trai for more information of this beautiful love :).

 

"Đi quay thôi... rồi chơi xe điện đụng... Đụng nát hết dư luận là khỏe thôi... Trai khùng mà =))"

Mong bạn Trai giữ vững tinh thần này.

 
Sưu tầm

Yêu Bé Ngốc:
Xem NNHRR tưởng đâu thèn này bóng chứ, ai dè...

Navigation

[0] Message Index