Chọn kiểu gõ: AUTO [F9] VNI TELEX VIQR VIQR* Tắt Kiểm tra chính tả Bỏ dấu kiểu cũ
8 cách tự tử! Bạn chọn cách nào!?
  • Trang chủ
  • Diễn đàn
  • Tìm kiếm
  • Diễn đàn
  • Lịch
  • Thành viên
  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • Hộp Thư
Trang: [1]   Xuống
In
Tác giả Chủ đề: 8 cách tự tử! Bạn chọn cách nào!?  (Đọc 33482 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
viettuan0607
Thành viên quen thuộc
***


Trí tuệ tuệ con người như hạt cát trên sa mặc

Giới tính: Nam

Lớp: N/A
Trường: N/A
Khoá: N/A

Bài viết: 52
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 3
-Nhận được: 9
Điểm thưởng: 0

Offline Offline
« vào lúc: 20 Tháng Tám, 2008, 02:04:20 PM »
Cách 1: UỐNG THUỐC NGỦ

*) Đặc điểm:

Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất, đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu, khả năng thành công lên đến 90 %... được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể giới tính, tôn giáo... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết .
Vì là chết trong khi ngủ, ngủ không dậy nữa... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra, có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao, không theo hướng dẫn.

*) Cách thực hiện:
- Chạy ra hiệu thuốc, dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ, thiếu thì đi quán khác... tầm 150 vỉ là đẹp. Nếu bị hỏi han có thể trả lời: "Cháu mua về để tặng noel bạn bè." .
- Sau đó, chui vào fòng khoá trái cửa, cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được... Tốt nhất là thuê fòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự, lại vừa được lên báo.
- Tiếp theo đun lấy 5 lít nước sôi, đừng lấy nước lã ko lại tiêu chảy, bất tiện lúc khám nghiệm tử thi. Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ.

Nếu ko bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy, nhanh gọn nhẹ, tiện lợi .

Cách 2: NHẢY SÔNG, NHẢY CẦU

*) Đặc điểm:

Cách này là cách chết vì nước... Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn... Làm tắc đường hô hấp, Đếch thở đc... Thế là die.
Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết, vì bảo con ng` ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm. Cũng không dành cho những người biết bơi, vì khi đang ngắc ngoải, giã gạo, thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy... có khi bơi được với vận tốc 200km/h.

*) Cách thực hiện:

- Tìm lấy con sông, hay hồ nào đó sâu sâu, vì nông thì khó mà chết được... Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m... tránh sử dụng sông hồ gần nhà... ko thôi người quen đi ngang qua, nhìn thấy vớt lên lại khổ.
- Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống, vì để cho nó nặng người dễ chìm, nhanh chết. Và để cho người ta khó cứu hơn, chứ trần truồng mà nhảy xuống, nhất là con gái thì... con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm... Không chết được đâu, vớt lên còn bị xoa bóp, hô hấp nhân tạo... Khổ hơn chết.
- Người nào béo thì không nói làm gì... nhưng ai gầy, muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó, quẳng xuống sông... Có muốn trồi lên cũng chẳng được.
Thế là chết rồi đấy, sướng nhé.

*) Lưu ý:

Cách này không được ưa chuộng lắm, vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng, người trương nước như con hà mã, mắt lồi ra ngoài, những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.

Cách 3: TREO CỔ TỰ TỬ


*) Đặc điểm:

Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở, nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động. Là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất. Còn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà.
Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm, chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ... và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo. Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Iraq .

*) Cách thực hiện:

- Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông... Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì, không người qua lại .. Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất...để còn ném dây lên.
- Tìm được rồi, thì ném dây lên vật chắc đó, có thể là 1 cành cây, xà ngang cột gôn bóng đá, hay quạt trần... Nhớ là phải thật chắc. Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không fải treo cổ nữa đâu.
- Dây dùng để treo cũng phải thật chắc, dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt...! Có thể là thắt lưng da, khăn quàng đỏ, dây thừng buộc lợn... cấm dùng chỉ. Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên... cho nó kinh.
- Thắt nút đúng vào... không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho... rồi đem vào mà treo cổ.

Cách 4: CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

*) Đặc điểm:

- Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình... Mà là tai nạn có chủ định... nên cũng quy vào là Tự tử.
- Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này... Được cái nó chết cũng nhanh.
- Lưu ý nhỏ: Nếu chẳng may ko chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ...! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy ch*m... nhưng ko chết... Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng... nhất là sống thực vật. May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu.
- Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ. Vì rất rùng rợn... ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm...! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm... hoặc có thể thiếu cái đầu, thiếu mất khúc giữa hoặc... bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn.

*) Cách thực hiện:

- Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện... Vì vậy, hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê, hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ, chớ ăn nhiều vì ko khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm.
- Ăn xong chưa? Ra đường cái, hoặc quốc lộ... tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất. Định hướng thật rõ lối đi và cách thức .
- Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô, phải làm nhanh gọn, ko tài xế nó giật mình, làm hỏng kế hoạch.
- Nếu thực hiện tốt thì sẽ ko có cảm giác đau, chỉ đánh: Bép hoặc Nhoét 1fát là hồn lìa khỏi xác...dân tình xúm xít... kế hoạch hoàn thành. - Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo... béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết .

*) Lưu ý:

Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm, thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi. Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô... chẳng may. Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng.
Cách này cũng rất nổi tiếng, được đồn thổi, mọi người chỉ trỏ... lên báo... thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề .

Cách 5: CHẾT VÌ ĐIỆN
*) Đặc điểm:

- Đây có lẽ là cách gian nan, trí óc & khó khăn nhất. Rất ít ng` sử dụng, và nếu có thì toàn ng` có học... hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm!
- Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau, đều liên quan đến nguồn điện... Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm...
- Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác... Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi, người sẽ đen thui... và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui. Xấu xí vô biên cương, thậm chí răng cũng đen luôn.
- Chết kiểu này nhanh nổi tiếng nhất,của hiếm bao h cũng là của quý.

*) Cách thực hiện:

Khá phức tạp... vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không. Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử .
- Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết... tiền mất tật còn mang. - Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện, có hình đầu lâu xương chéo... Trèo lên đó... Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện... bạn sẽ được toại nguyện, yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật...!
- Lúc giật, chớ có rút tay ra ngoài... Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa, nếu rơi xuống đất, có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi,đừng để nó lại gần, sờ tay vào người lại giật đùng đùng... mắc công thêm tội giết người.
- Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh... Khi nào trời mưa, trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố... cầm thêm cái cột thu lôi, và giơ cao lên đầu... Và chờ sét...!!! Đó là cách hữu hiệu nhất.
Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng so sét... lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa.

Cách 6: CHẾT TRONG MUÔN HOA

Mua hoa, thật nhiều nha, đem về bỏ vô phòng, khoá trái của lại, bật máy lạnh lên, ngủ một giấc thiên thu trong muôn hoa. Không có cách chi tự tử vừa đẹp, vừa sang, vừa lãng mạn như cách này đâu!!!

Cách 7: SUỐI MÁU ĐỎ
Lấy con dao lam, tốt nhất là dao lam Gillette, rạch 1 đường nhẹ nhàng nơi cổ tay, vừa nằm lim dim nghe nhạc, vừa nhìn dòng máu từ từ chảy ra... lênh láng wow, rất là sành điệu. Cách này giúp chúng ta cảm nhận trọn vẹn nhất cảm giác sắp chết. Nhưng dễ bị phát hiện. Cảnh báo nữa là phải make-up một chút nếu không sẽ rất xấu, tô tí son Lancôme, đánh má hồng uhm chết cũng fải có thẩm mỹ 1 chút.

Và cuối cùng: Đọc xong đừng có mà tự tử kẻo em mang tội giết người chết.
Từ: http://accvietnam.vn/diendan/chu-de/79536/xem.htmx
Logged
Chữ ký của viettuan0607
Điếm tiền không bằng dùng nút thanks
Đặng Cẩm Tú
Thành viên thân thiết
****


Giới tính: Nữ

Lớp: N/A
Trường: N/A
Khoá: N/A

Bài viết: 151
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 22
-Nhận được: 8
Điểm thưởng: 0

Offline Offline
dangcamtusgu
« Trả lời #1 vào lúc: 20 Tháng Tám, 2008, 05:33:03 PM »
Cách 6 là lãng mạn và thú vị nhất.

 rose
Logged
Chữ ký của Đặng Cẩm Tú
copyright@dangcamtusgu
Ếch.Xynh
Thành viên tích cực năm 2009
Thành viên gắn bó
*


CLB Hacking [dot]net

Giới tính: Nam

Lớp: N/A
Trường: N/A
Khoá: N/A

Bài viết: 456
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 18
-Nhận được: 101
Điểm thưởng: 1

Offline Offline
Vô...Danh WWW
« Trả lời #2 vào lúc: 01 Tháng Một, 2010, 03:26:43 AM »

- Tiếp theo đun lấy 5lít nước sôi , đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy , bất tiện lúc khám nghiệm tử thi . Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về ... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ .

Ối giời.......
Logged
Chữ ký của Ếch.Xynh
Đôi khi...............khôn lanh quá lại là 1 loại ngu ngốc.
Nguyên Hiếu
Cầu mong em luôn hạnh phúc...!
Quản trị viên
Thành viên kỳ cựu
*


Chỉ anh hiểu em!!

Giới tính: Nam

Lớp: 12a3
Trường: THPT Chơn Thành
Khoá: 2008 - 2011

Bài viết: 2662
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 326
-Nhận được: 290
Điểm thưởng: 11

Offline Offline
Angel.NguyenHieu WWW
« Trả lời #3 vào lúc: 01 Tháng Một, 2010, 11:39:38 AM »
Kaka. Ông Chung nhà ta nhiều lúc mắc cười lắm. Chết mà còn sợ.....xấu
Đòi cắt gân tay? Dám hong đó, đau lắm àh nha
Logged
Chữ ký của Nguyên Hiếu

[F4]_PePhongThai_[BÑ]
Thành viên gắn bó
*****


Chỉ tay lin trời.............. Hận đời vô đối!!!!

Giới tính: Nam

Lớp: 12@3
Trường: THPT cHơN tHàNh!!!^^!
Khoá: 2009 ~~~> nay!!

Bài viết: 458
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 115
-Nhận được: 57
Điểm thưởng: 4

Offline Offline
enhokia_anhyeuem1994@yahoo.com Email
« Trả lời #4 vào lúc: 01 Tháng Một, 2010, 05:25:33 PM »

Cách 1 : DÙNG THUỐC NGỦ :
http://i153.photobucket.com/albums/s239/kinhka22/819678550_07dcb9e5b0.jpg
8 cách tự tử! Bạn chọn cách nào!?

Đặc điểm : Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất , đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu , khả năng thành công lên đến 90 % ... được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể tuổi tác , giới tính tôn giáo ... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết .

Vì là chết trong khi ngủ , ngủ không dậy nữa ... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra , có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao , không theo hướng dẫn .


+ Cách thực hiện :

- Chạy ra hiệu thuốc , dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ , Thiếu thì đi quán khác ... tầm 150 vỉ là đẹp . Nếu bị hỏi han có thể trả lời :

Cháu mua về để tặng noel bạn bè , cháu mua về tặng valentine người yêu …….. 

- Sau đó , chui vào fòng khoá trái cửa , cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được ... Tốt nhất là thuê phòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự , lại vừa được lên báo .

- Tiếp theo đun lấy 5lít nước sôi , đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy , bất tiện lúc khám nghiệm tử thi . Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về ... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ .

Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy , nhanh gọn nhẹ , tiện lợi . ( Nhìn mặt nạn nhân ở bên trên thoải mái thoả mãn thế cơ mà )


+ Lưu ý:

Theo thông tin tớ vừa nhận được từ bạn XYZ thì gần nhà bạn ấy cũng có một bạn đã thử dùng cách này để tự tự, nhưng vì không chuẩn bị kĩ lưỡng, tự tử vì tâm lý tự phát nên đã bị gia đình phát hiện và đưa đi rửa ruột kịp thời. Hiện giờ tâm trạng vô cùng hoảng loạn và khổ sở. Vì thế tớ khuyến cáo các bạn trước khi tự tự phải xác định chính xác, phải lên kế hoạch cụ thể để tránh trường hợp bị phát hiện sớm, đưa đến bệnh viện thì công toy, tiền mất tật mang………………
Em thjk cách nỳ nè!! 
Logged
Chữ ký của [F4]_PePhongThai_[BÑ]
lechung_vn
Quản trị viên
Thành viên kỳ cựu
*


Nghe vợ - Sống lâu ^^

Giới tính: Nam

Lớp: 11B
Trường: THPT Chơn Thành - Bình Phước
Khoá: 2002-2003

Bài viết: 2188
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 317
-Nhận được: 373
Điểm thưởng: 6

Offline Offline
lechung_vn WWW Email
« Trả lời #5 vào lúc: 02 Tháng Một, 2010, 11:21:51 AM »
 
Tình hình thì cũng có một người ngơ ngơ nữa muốn đi cùng LeChung_Vn. Nói rằng "khi nào anh Chung đi thì rủ em đi với nha" => ngơ hết biết

@Thái: thấy người ta uống thuốc ngủ nằm đó rồi tranh thủ ngắm nghía hả.
@Hiếu: chết mà sợ đau hả, không phải gân tay mà là mạch máu!
Logged
Chữ ký của lechung_vn
(@^@) Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng.....Gian khổ sẽ thuộc về phần ai!? (@^@)

                                 
Mr But
nguyenvandien
Quản trị viên
Thành viên kỳ cựu
*


Giới tính: Nam

Lớp: 12A2
Trường: Đông Thụy Anh - Thái Bình
Khoá: 1993 - 1996

Bài viết: 1296
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 222
-Nhận được: 844
Điểm thưởng: 1

Offline Offline
luahongyeu Email
« Trả lời #6 vào lúc: 03 Tháng Một, 2010, 11:17:24 AM »
Dù sợ chết đố ai thoát chết
Định luật chung cho cả loài người
Chết một lần và chỉ một lần thôi
Dù sợ chết đố ai thoát chết

Chết ốm đau là cái chết bình thường
Chết vì tình là cái chết đáng khinh
Già mà chết là không phải chết
Chết vì ăn là cái chết vô duyên

Dù sợ chết đố ai thoát chết
Hãy nghĩ suy cho cái chết tự nhiên
Nhục nhã lắm nếu ta đi tự tử
Nhất là khi ta còn là thanh niên.
Logged
Chữ ký của Mr But
Henry Từ
Henry Từ
Quản trị viên
Thành viên kỳ cựu
*


Đang trong thời gian hoàn thiện bản thân ... ^^

Giới tính: Nam

Lớp: 12A3
Trường: Chơn Thành High School
Khoá: 2008 - 2011

Bài viết: 1316
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 402
-Nhận được: 426
Điểm thưởng: 7

Offline Offline
henry_tubp Email
« Trả lời #7 vào lúc: 03 Tháng Một, 2010, 01:28:40 PM »
- Đôi lúc cũng sợ chết lắm ... Nhưng đôi lúc lại không sợ, sống cũng đc mà chết cũng ko sao ... Chắc có lẽ bây giờ không sợ nữa ... Sao cũng đc, sống thì cần phải vui vẻ mà sao buồn bã cứ đeo bám hoài vậy ... Cuộc sống của mỗi con người đã khác nhau, cuộc sống của mình cũng vậy ... Cũng chỉ là một chuỗi ngày dài đầy buồn bã mà thui ...
Logged
Chữ ký của Henry Từ
Tay Tiên Rót Chén Rượu Đào
Đổ Đi Thời Tiếc, Uống Vào Thời Say.*.*+*.*+*.*+*.*+*.*+*.*

Làm Trai Cho Đáng Thân Trai...
Đi Đâu Cũng Có... Cái Chai Theo Cùng...
Yêu Bé Ngốc
Như Ngọc
VIP Member
Thành viên kỳ cựu
*


Giới tính: Nam

Lớp: 12A6
Trường: THPT Chơn Thành
Khoá: 2005 - 2006

Bài viết: 4036
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 1178
-Nhận được: 449
Điểm thưởng: 4

Offline Offline
vuichat_buonchat_kovuikobuonchat WWW Email
« Trả lời #8 vào lúc: 04 Tháng Một, 2010, 02:45:28 PM »
Bài này trước đây có tới 2 người đã gửi tương tự, có thể vào phần tìm kiếm, gõ vào "Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất" sẽ có kết quả. Anh Chung mất 2 điểm nhé.

Công việc của quản trị viên là phải xem hết các bài viết trên Diễn đàn, và có trí nhớ tốt, mong anh em cố gắng phát huy.
Logged
Chữ ký của Yêu Bé Ngốc
Yêu Bé Ngốc
Như Ngọc
VIP Member
Thành viên kỳ cựu
*


Giới tính: Nam

Lớp: 12A6
Trường: THPT Chơn Thành
Khoá: 2005 - 2006

Bài viết: 4036
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 1178
-Nhận được: 449
Điểm thưởng: 4

Offline Offline
vuichat_buonchat_kovuikobuonchat WWW Email
« Trả lời #9 vào lúc: 04 Tháng Một, 2010, 03:08:24 PM »
Em đã chuyển bài của anh Chung về Tủ hồ sơ, anh Chung có thể bổ sung hình cho bài viết trên.


Dù sợ chết đố ai thoát chết
Định luật chung cho cả loài người
Chết một lần và chỉ một lần thôi
Dù sợ chết đố ai thoát chết

Chết ốm đau là cái chết bình thường
Chết vì tình là cái chết đáng khinh
Già mà chết là không phải chết
Chết vì ăn là cái chết vô duyên

Dù sợ chết đố ai thoát chết
Hãy nghĩ suy cho cái chết tự nhiên
Nhục nhã lắm nếu ta đi tự tử
Nhất là khi ta còn là thanh niên.

Bài thơ trên đâu phải của Mr.But làm, mà lại không thấy chữ Sưu tầm, Mr.But vui lòng mất 1 điểm nhé, vì không ghi nguồn hoặc tác giả như thế sẽ dẫn đến việc thàn viên hiểu lầm đây là bài thơ của Mr.But.

Tìm kiếm trên net có bài thơ nhiều câu chữ hơn:

Dù sợ chết nhưng đố ai thoát chết,
Định luật chung của kiếp loài người.
Chết một lần và chỉ một lần thôi,
Dù sợ chết nhưng đố ai thoát chết.
Nhưng cái chết có muôn vàn đường chết,
Chết thế nào cho khỏi ô danh.
Chết ốm đau là cái chết bình thường,
Già mới chết là trời sinh ra để chết.
Chết vì tình là đốn đời mạt kiếp,
Chết vì ăn là cái chết đê hèn,
Chết vì dân, vì nước, trận tiền;
Cái chết ấy mới thiêng liêng cao cả.
Chết một giây để trăm vàn ngàn thở,
Cái chết này thiên hạ phải nghiêng mình.
Logged
Chữ ký của Yêu Bé Ngốc
buicao
Quản trị viên
Thành viên gắn bó
*


Giới tính: Nam

Lớp: 12B
Trường: THPT Chơn Thành
Khoá: 2002-2003

Bài viết: 441
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 100
-Nhận được: 104
Điểm thưởng: 1

Offline Offline
hoc.buicao@gmail.com sugarcrmvn WWW Email
« Trả lời #10 vào lúc: 04 Tháng Một, 2010, 06:20:21 PM »
Trích dẫn

Đối với LeChung mà nói thì lúc trước thấy hai thằng bạn tự tử mình cứ chửi nó ngu, nào ngờ bây giờ cũng đã có lúc mình lại nghĩ đến.

--> không nên nghĩ đến nữa nha Chung, làm gì mà ghế thía!!
Trích dẫn
Chết chưa hẳn là hết nhưng khi con người ta gần chết thì mới nhận ra cuộc sống nó tươi đẹp thế nào  
--> good idea!!!

Logged
Chữ ký của buicao
Đường đi không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông
Yêu Bé Ngốc
Như Ngọc
VIP Member
Thành viên kỳ cựu
*


Giới tính: Nam

Lớp: 12A6
Trường: THPT Chơn Thành
Khoá: 2005 - 2006

Bài viết: 4036
Thống kê Thanks
-Đã Thanks: 1178
-Nhận được: 449
Điểm thưởng: 4

Offline Offline
vuichat_buonchat_kovuikobuonchat WWW Email
« Trả lời #11 vào lúc: 05 Tháng Một, 2010, 01:56:46 AM »
Có nhà thơ đã viết: "Yêu là chết..."
Ai muốn chết thì cứ lao đầu vào yêu đi, haha.
Logged
Chữ ký của Yêu Bé Ngốc
Trang: [1]   Lên
In
Chuyển tới: