Clip cảnh sát bị tai nạn giao thông đứt đôi người

(1/6) > >>

Henry Từ:
Vào thời gian trên, xe tải mang BKS: 60M-4859 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông từ hướng ngã tư Thủ Đức về cầu Sài Gòn đã tông vào xe Attila mang BKS 51V1-5081 do anh Nguyễn Thành Trung, cán bộ công an phường Linh Xuân, quận Thủ Đức điều khiển.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó bên lề đường có tới 3 chiếu xe tải đậu lấn hết làn đường dành cho xe gắn máy. Anh Trung sau khi tránh những chiếc xe trên đã bị chiếc xe tải đang chạy với tốc độ cao tông vào

Xe tải tông trực diện và kéo đi gần 15m đã khiến anh Trung bị thương nặng sau đó đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu, chiếc xe Attila của anh nát bét phần đầu. Khi bị nạn anh Trung vẫn mặc quân phục của ngành công an.

Sau khi gây tai nạn tài xế tải đã gửi chìa khóa và giấy tờ xe cho một người dân bên đường rồi bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo báo Dân Trí

Clip cảnh sát bị tai nạn giao thông đứt đôi người


Clip cảnh sát bị tai nạn giao thông đứt đôi người


Cập nhập Clip :

http://www.youtube.com/watch?v=Wxw9nyzrxK4#noexternalembed&hl=en&fs=1&


- Không bík mấy cha nội này có xạo không nữa  :smile(39): ... Nghi lắm ... Coai nhìn đã ghê ák ...  :smile(13):

lechung_vn:
 :smile(58):
Clip này là có thật, cũng nghe thiên hạ trên Net đồn đại, nhưng thật sự thì những người dân ở đây quá chi là vô tâm, chỉ đứng xem như là một chuyện lạ. Dẫu biết người này sẽ không còn sống được nữa, nhưng còn nước còn tát chứ, lương tâm con người ở đâu  :smile(39):. Chẳng hiểu nổi!!! :smile(34):

 :smile(57): :smile(57): :smile(57):
Nam mô a di đà phật.........

Hiếu Nguyễn:
Thật là đáng thương, xem clip được quay hơn 5 phút mà không có ai cứu anh ta, trong khoảng thời gian này nếu như băng bó kịp thời và đưa đi bệnh viện thì có lẽ anh ta đã được may mắn khâu lại. Nhìn anh ta không hề có biểu hiện hôn mê mà lại rất tỉnh táo chứng tỏ lúc đó thể trạng của anh ta vẫn còn rất tốt, nhưng đã để vậy quá lâu mất nhiều máu dẫn đến tử vong. Thật đáng tiếc...  :smile(57):

huynhnhu:
seo ky` dzây ta !!! aj kung~ koi clip dc seo em hok koi dc gj` hêt' dzây !!! :smile(23):

[12a1]_Linh_Xteen:
Nhìn anh ấy gác tay lên trán chờ chết mà em thấy mấy người xung quanh vô cảm quá! Dù biết chắc anh ấy không sống được nhưng thái độ như vậy là ko được! Zậy mà còn có người đứng quay lại clip này nữa chứ! Vô cảm quá sức chịu đựng  :smile(24):

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page