Nghệ thuật làm quen ...... bạn gái

(1/3) > >>

nguyenhuuthanh25091993:
Làm quen
 

Gặp một cô gái vừa mắt bạn nghĩ ngay đến việc được kết bạn với nàng. Nhưng trước hết bạn phải qua giai đoạn “làm quen”.

 

Bước đầu làm quen bạn phải có “nghệ thuật”. Đồng thời cơ bản bạn phải làm chủ được mình, tập trung tư tưởng, lòng tự tin, lòng can đảm.

 

            Vạn sự khởi đầu nan?

 

            Nhưng với bạn – một chàng trai bản lĩnh chắc vượt qua một cách dễ dàng, đạt kết quả như ý nếu…

 

            Bạn nên nghĩ rằng làm quen với người đẹp đòi hỏi bạn phải có ý thức và lao vào trò chơi mạo hiểm, phải chấp nhận may rủi. Có như vậy, bạn mới tạo cho mình một trạng thái tinh thần tự tin, can đảm để sẳn sang đương đầu với mọi tình huống có thể xảy ra, đầy thử thách – chính những thử thách đó lại mang lại cho bạn nhiều hiểu biết.

 

            Đồng thời bạn cũng nên tạo cho mình có được những phản ứng linh động, uyển chuyển khi “đối mặt” với người đẹp. Sụ vững vàng và chủ động sẽ hổ trợ đắc lực cho bạn, giúp bạn có dư thừa lòng tự tin, ít vấp phải những lỗi lầm nghiêm trọng. Nếu có cũng chỉ thuộc dạng nhỏ nhặt. Nhưng bạn nên nhớ rằng bạn phạm lỗi hẳn sẽ làm người đẹp phiền lòng. Vì thế dù lỗi của bạn nhỏ nhặt đến đâu bạn cũng phải khéo léo bào chữa, nhận lỗi và làm nàng dịu giận.

 

            Vào lần gặp gỡ đầu tiên, trong giây phút sơ giao đó bạn phải hết sức bình tĩnh, sáng suốt để trao đổi với nàng những điều cần thiết và chính những gì bạn đã nói với nàng vào giây phút đó là điều báo trước, sự thành bại của bạn.

 

            Đối với phái đẹp, họ thường có sự nhận biết và phê bình nhất thời. Nếu bạn khôn khéo tạo ra được “đầu xuôi” thì “đuôi lọt”. Cũng có nghĩa là ngay vào lúc sơ giao, bạn đã tạo ra cho nàng có ấn tượng tốt đẹp về bạn thì hy vọng bước tiếp mới sẽ thành công, bằng ngược lại thì bạn nên tự rút lui là hơn.

 

            Tuy nhiên ở thời điểm sơ giao này, bạn phải hết sức thận trọng, đừng quá vội vàng đến bộp chộp khiến người đẹp dè dặt, sợ sệt và sự ngăn cách xảy ra là không tránh khỏi. Bằng ngược lại thì bạn cứ chậm chạp, trù trì thì e sẽ bỏ lỡ cơ hội. Xét thấy cũng nên nói them rằng sự chậm chạp, trù trì đó xuất phát từ nỗi lo sợ, thiếu tự tin mà ra. Lo sợ sẽ bị từ chối, lo sợ bị thất bại. Nên cứ “ấp ủ” như thế thì chẳng biết đến bao giờ bạn mới có dịp gần gủi, thân thiện được với người đẹp.

 

            Làm thế nào để quen được với người đẹp?

 

            Trả lời câu hỏi này có nghĩa là định ra phương cách làm quen. Với phương  cách làm quen bạn phải ứng dụng như thế nào cho kết quả, tạo được sự chú ý của nag với bạn, hướng về bạn, có tình cảm với bạn… Có được như vậy bạn mới mong chuyển biến từng bước tính chất tình bạn sang tình yêu.

 

            Trong phương cách làm quen cần thiết bạn thể hiện cho nàng thấy rằng mình là con người đàng hoàng, đứng đắn, lịch sự… Được như vậy tất yếu trong giây phút đầu tiên ít nhiều gì bạn cũng có được một phần thiện cảm.

 

            Đồng thời bạn cũng đừng quên tỏ ra cho người đẹp thấy rằng bạn mạo muội làm quen với nàng không phải bắt nguồn từ sự ham mê bóng sắc mà điều lợi yếu là ở nàng tỏa ra sức lôi cuốn mảnh liệt, nàng quá ư thùy mỵ…

 

            Tốm lại, bạn phải biết áp dụng phương cách làm quen như thế nào cho hiệu quả. Thành công trong giai đoạn này cũng chính là bạn đã xây được nền đá vững chắc để bạn có thể thực hiện tiếp những ước muốn của mình.

 

 

            Trong phương cách làm quen có thể phân ra hai phương cách: trực tiếp và gián tiếp. (Nếu ai muốn biết rõ hơn thì cứ pm cho mình, mình sẽ nói rõ với bạn ha!)
blog duonghoan

_[Chuột]_Đồng_:
Khổ thật,các chú cứ vấn đề này mãi thế nhĩ!!!

Nguyên Hiếu:
Trích dẫn từ: _[Chuột]_Đồng_ trong 28 Tháng Mười Một, 2009, 05:45:49 PM

Khổ thật,các chú cứ vấn đề này mãi thế nhĩ!!!


Bởi vậy! Có mấy vụ "kưa gái" mà là vấn đề muôn thuở của mấy ông này. Bàn tới bàn lui cuối cùng .... trắng tay :smile(57):

_[Chuột]_Đồng_:
Chú nào kưa không được thì báo chú Hiếu dạy cho 1 khóa kà :smile(4):

Nguyên Hiếu:
Trích dẫn từ: _[Chuột]_Đồng_ trong 28 Tháng Mười Một, 2009, 05:51:04 PM

Chú nào kưa không được thì báo chú Hiếu dạy cho 1 khóa kà :smile(4):


Ồ hey! Thấy tỚk vậy đó chứ coá biết "kưa gái" là gì đâu? Đừng có nhìn mặt đoán bậy bạ nhé. Chết em óh. :smile(23):

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page